Những ngày này, lên Hồ Gươm, Tràng Tiền hay thậm chí những nơi xa xôi hơn như Tam Đảo, Sapa,… không khó khăn để bạn nhìn thấy cảnh “ 1 mét vuông 8 đôi chụp ảnh cưới “. Đó là những địa điểm thỏa mãn 3 tiêu chí: đẹp, quen thuộc và quan trọng là rẻ.

Với người trẻ, chụp ảnh cưới là điều kiện tiên quyết để có một đám cưới hoàn hảo. Vì vậy, có không ít studio liên kết với các khu du lịch, resort nổi tiếng để làm dịch vụ. Không thể phủ nhận, điều này đã mang lại nhiều lựa chọn hơn cho các cặp đôi.

Tuy nhiên, khi bạn đã chán ngán nhìn hàng chục bộ ảnh cùng một background, thì chụp ảnh cưới ở nước ngoài mang lại nhiều cảm giác mới mẻ hơn. Ít nhất, bạn không phải chen từng bước chân, tránh bên nọ góc kia để có được bức ảnh của riêng mình.

Thế nhưng, điều này lại mang tới nghi vấn về giá thành. Về cơ bản, chúng ta luôn có một suy nghĩ đi du lịch nước ngoài luôn đắt hơn du lịch trong nước, vậy đương nhiên chụp ảnh cưới cũng thế.

Có thể, nhưng không hoàn toàn đúng.

Wedding Travel sẽ đem trở ngại trong vấn đề chọn địa điểm, giá cả,…trong việc chụp ảnh cưới của mỗi cặp đôi trở thành con số 0.

Những trải nghiệm mang tầm quốc tế

Wedding Travel nghĩa là vừa du lịch, vừa chụp ảnh cưới. Thay vì các địa điểm quen thuộc đến nhàm chán trong nước, wedding travel dẫn đầu xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay: đi nước ngoài.

Wedding travel hợp tác với các studio, ekip hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực trnag điểm, du lịch, nhiếp ảnh. Nếu đang ở vị trí Lọ Lem, thì bạn nhất định sẽ trở thành nàng công chúa. Hãy nhìn các diễn viên trong những bộ phim Hàn Quốc mà bạn mê mẩn đi, điều đó sẽ không còn xa vời đâu.

Quan trọng nhất, chính là giá thành. Wedding travel là đối tác đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam ký hợp đồng độc quyền với hai thương hiệu lớn “ I wedding you Seoul “ và “ I Seoul you “, vì vậy, hãy yên tâm, wedding travel chính là nơi bạn tìm thấy cái giá rẻ nhất cho một chuyến du lịch chụp ảnh cưới nước ngoài, cụ thể là Hàn Quốc.

Bắt trend nhanh chóng

Bạn mong muốn cùng người mình yêu thương ghi dấu kỉ niệm bằng một bộ ảnh cưới ở những địa điểm lãng mạn như trong những bộ phim đang hot?

Wedding travel chính là dành cho bạn. bạn có thể lựa chọn chụp trong studio hay ngoại cảnh, phim trường,…hoặc bất cứ nơi nào mình muốn. Mà ở Hàn Quốc, có khoảnh khắc nào không phải là một background tuyệt đẹp đâu? Mùa đông có  tuyết rơi, mùa thu có thảm lá vàng rực rỡ, mùa xuân với từng cánh hoa anh đào nhẹ bẫng ngược chiều gió thổi và đậu lại trên vai,…

Và khi Cùng nhau trải qua một hành trình vượt ra ngoài tổ quốc, ta mới hiểu  đó không chỉ là du lịch, không chỉ là chụp ảnh cưới, nó còn mang lại sự gắn kết về tâm hồn. Yêu hơn, thương hơn, trân trọng hơn.

Đặt tour với wedding travel như thế nào?

Rất đơn giản, nếu bạn đã có sẵn những nơi mình định đến, hãy truy cập vào wessite weddingtravel.vn và click vào địa điểm/phim trường/ngoại cảnh mình muốn chụp.

Nếu bạn đang loay hoay với những ý tưởng dở dang, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất bằng tất cả sự quan tâm.

Bởi chúng tôi hiểu, chụp một bộ ảnh cưới, tức là cả một đời. Sau này, khi cùng nhau già đi và nhìn lại từng khung hình cũ xưa, bạn vẫn thấy thanh xuân ở đó. Bạn vẫn thấy, có hai người thương nhau đã từng rực rỡ đến thế này

Bạn có thể không giàu có nhưng chắc chắn, sẽ không tiếc tiền khi chụp ảnh cưới. Nhưng khi có lựa chọn hợp lí lại tiết kiệm chi phí ở mức tối đa cùng dịch vụ uy tín nhất để vừa có những khoảnh khắc để đời vừa tận hưởng đam mê du lịch một cách trọn vẹn, wedding travel tin rằng, bạn không thể bỏ qua.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: