Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch tại Hàn Quốc

Đặc biệt đối với những nước như Hàn Quốc, việc xin visa khó khăn khiến mỗi lần đi là mỗi lần khó do đó mà nhiều người thường đến đây chụp ảnh và kết hợp du lịch tiền trăng mật vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi trước khi bước vài cuộc sống hôn nhân.

Hãy tưởng tượng mà xem, được nắm tay người bạn đời của mình bước trên những con đường ven biển đầy gió trên đảo Jeju, hay trao nhau nụ hôn nồng giữa những hàng cây ngân hạnh thẳng tấp ở đảo Nami thơ mộng. Tất cả những khoảnh khắc tuyệt đẹp đó không chỉ lưu giữ trong tâm trí hai người mà còn được ghi lại trên những tấm ảnh cưới lung linh.

Một hành trình khoảng 4-5 ngày là hợp lý để cặp đôi vừa hoàn thành bộ ảnh cưới, vừa tham quan khám phá đó đây, hay thậm chí còn đủ để đi một vòng mua sắm cho ngôi nhà mới. Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người mà hành trình có thể ngắn, hoặc kéo dài hơn, nhưng thời gian tối thiểu cho một buổi chụp ảnh cũng mất tầm 7-8 tiếng và thời gian trang điểm, thay trang phục.

Chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc liệu có quá vất vả?

Lung linh là vậy, thú vị là vậy nhưng hễ nghĩ đến hàng trăm việc phải chuẩn bị cho đám cưới thì các thủ tục giấy tờ để xin visa, vé máy bay, đi đứng, váy cưới, tìm kiếm thợ chụp ảnh lại khiến cho các cặp đôi phải toát mồ hôi.

Ai cũng biết chuẩn bị cho đám cưới là giai đoạn tất bật nhất thậm chí có thể dẫn đến căng thẳng, gây ra mâu thuẫn cho cả hai, do vậy để có vừa yên tâm chuẩn bị mọi thứ, vừa có một bộ ảnh cưới siêu đẹp tại xứ sở Kim Chi, nhiều cặp đôi hay lựa chọn những gói dịch vụ trọn gói như các công ty du lịch. Ở đó, họ sẽ giúp bạn mọi thứ liên quan đến thủ tục, vé, khách sạn, hành trình và thậm chí có thể giúp bạn liên hệ với các studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp ngay tại Hàn Quốc.

Điều này không chỉ giúp cô dâu chú rể “nhẹ đầu” được phần nào mà còn đảm bảo sẽ có một bộ ảnh chất lượng Hàn Quốc. Không chỉ vậy, việc sử dụng một studio ngay tại Hàn Quốc họ sẽ lo cho bạn từ trang phục, trang điểm, chụp ảnh cũng như cho bạn lời khuyên về những góc chụp đẹp nhất, và đặc biệt còn giúp cô dâu chú rể tiết kiệm được kha khá chi phí so với việc thuê một ekip chụp ảnh từ Việt Nam sang.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: